ใครมีครีมแก้ท้องแตกลายแนะนำบ้างค่ะ

??????????

128 ตอบกลับ

ใช้ออยหลังอาบน้ำ และ ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากว่านหางจระเข้ค่ะ

ใช้ของ EVE'S ค่ะ กระปุกเดียวแก้ทั้งท้องแตกลาย รักแร้ดำ คอดำ

ถ้าลายเเร้ว ใช้ตัวไหนได้บ้างค่ะตอนนี้จะเป้นสีดำเเล้วค่ะ

2y ago

ของเราแตกตั้งแต่วัยรุ่น จนเป็นสีขาวแล้วค่ะจะสิบปีละ แต่ตอนท้องพึ่งมาลองใช้ครีมสำหรับคนท้อง ตอนนี้ยังไม่แตกนะคะ แถมรอยเก่าๆก็ดูจะจางลง

แบบนี้ค่ะบ้านนี้ก็ใช้อยุ่เหมือนกันค่ะ

11mo ago

ในเซเว่น69ค่ะ

ใช้ทุกอย่าง แต่ก้ยังแตกลาย😭 อิจฉาคนที่ไม่แตกลายตังคะ

บ้านนี้ 33 วีค ใช้อีฟกับปาล์มค่ะ รอดูอีก2เดือนจะรอดไหม

ตัวนี้ค่ะคือดีมาก ตอนนี้37+5 ท้องใหญ่มากแต่ไม่แตกเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวสลับกับนีเวียตลับสีน้ำเงินคะ

น้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นใน 7-11 ค่ะทนกลิ่นหน่อยแต่ไม่คันเลย

4y ago

ใช้เหมือนกันเลยค่ะ

ใช้เบบี้ออยล์ทาก็ได้ค่ะแม่ บ้านนี้ก็ใช้เบบี้ออยล์