ส่งต่อเปลพกพา พับเก็บได้

?ส่งต่อเปลนอน 1500 รวมส่งค่ะ (มีเก็บเงินปลายทาง) สภาพใหม่มาก (ไม่มีตำหนิ) ผ่านการใช้งานมาไม่กี่เดือน -ขนาด86×51×74 เซนติเมตร -รับน้ำหนักได้ถึง40กิโลกรัม -มีล้อเลื่อนสำหรับเคลื่อนที่ **สนใจต่อรองราคาได้ค่ะ**

ส่งต่อเปลพกพา พับเก็บได้
1 ตอบกลับ

ยังอยู่มั้ย

4y ago

สีขาวเหรอคะแม่ มีอะไรให้บ้างคะ