ท้องแตกลายกันบ้างมั้ยเอ่ยย

?? ลงรูปกันหน่อยเร๊วแม่ๆกี่วีคกันแล้วค่าา

ท้องแตกลายกันบ้างมั้ยเอ่ยย
78 ตอบกลับ

8เดือนท้องแรกยังไม่แตกจ้าา

24wค่ะ ท้องยังไม่แตกลายค่ะ

ไม่เหลือค่ะแม่ 28 วีค เอง 😂😂

แตกคับผมมม ฮรื้ออออออ 😂😂

25+5 วีค ยังไม่แตกลายค่ะแม่

บ้านนี้เเตกเเค่สะโพกค่ะ

23weekค่ะ ท้องสอง ไม่แตกค่า

33+2w แตกเรียบร้อยค่ะ😂😂

37 สัปดาห์ 3 วัน แล้วค่ะ☺️

30+2w แล้วยังไม่แตกเลยค่ะ