ท้องแตกลายกันบ้างมั้ยเอ่ยย

?? ลงรูปกันหน่อยเร๊วแม่ๆกี่วีคกันแล้วค่าา

ท้องแตกลายกันบ้างมั้ยเอ่ยย
78 ตอบกลับ

36+3 ยังไม่แตกค่ะ ภาวนา อย่าแตกเลย ลุ้นค่ะ 555

37w1d ลุ้นว่าจะรอดถึงคลอดไหม ตอนนี้ยังไม่แตก

5y ago

38วีค ยังไม้แตกค่ะ กลัวแตกตอนใกล้ๆคลอดมากเลยแม่ๆ

แตกตั้งแต่ท้องแรกแล้วค่ะ ไม่หายเลย 😂

ท้อง2เป็นแผนที่ประเทศไทยแล้วค้ะ26+6

ท้อง4แล้วจ้า กำหนดคลอด 2กุมภานี้แล้ว

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆร่างกายแข็งแรงนะคะ

มีแตกลายไกล้กับที่ผ่าใส้ติ่งค่ะ

31w. ไม่แตกเลยค่ะ ขยันทาครีมสุด ❤️

บ้านนี้5เดือนแตกหนักมากๆเลยค่ะ

31+1 แล้วจ้ายังไม่อยากให้แตกเลย😂

39+3แล้วค่ะ มาแตกเอาโค้งสุดท้าย😂