19สัปดาห์3วันคร่า

??จะ5เดือนแล้วจร่าคุนแม่ทันไหนคลอดเดือน ก.ค 63 บ้างคร่า ขอดูหน่อยจร่าท้องใหญ่กันมัย??ขอเรา 8 ก.ค 63 จร่า (แก้ไขนร่าคร่าโพสนี้โพสนานแล้วถ้าเห้นให้เข้าใจด้วยนร่าคร่าตอนนี้เข้า32สัปดาห์แล้วคร่า )

19สัปดาห์3วันคร่า
134 ตอบกลับ

กำหนดคลอด14กรกฎาจ้า 18วีค6วัน

บ้านนี้17วีคค่าา 25ก.คจ้าาาาา🤗

5เดือนค่ะกำหนดคลอด07 กรกฎาคม 63

บ้านนี้ 18 วีคคะ กำหนดคลอด 14 ก.ค63

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

กำหนดคลอด12 ก.ค ค่ะ

บ้านนี้16+5วันแล้วจ้า 27.ก.คจ้า

20วีค คลอดวันที่ 16 ก.ย.

16+2เเล้วจ้า กำหนดคลอด30 ก.ค.63

วันเดียวกันเลยค่ะ☺️

อายุครรภ์เท่ากันเลยค้าาา