แม่คนไหนรอคลอดแล้วบ้างค้า อาการเป็นยังไงกันบ้าง

9เดือนครึ่งแล้ว 38w แชร์อาการกันหน่อยค่ะเจ็บท้องจริงเจ็บหลอกแบบไหนคะ เราเจ็บบ่อยมากจี๊ดๆ ตอนเช้าจะปวดจิมิแบบลุกจากที่นอนไม่ได้ ผิวเริ่มแตกด้านข้างทั้ง2ข้างแล้ว ยืนหรือเดินนานไม่ได้แล้วร้าวไปหมด มีวิธีเร่งธรรมชาติแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่คนไหนรอคลอดแล้วบ้างค้า อาการเป็นยังไงกันบ้าง
12 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะแม่

✌✌