เคลียด

9สัปดาห์ ซาวด์แล้วเจอถุงน้ำคล่ำแต่ตัวเด็กยังไม่สามารถการันตีได้ว่าตัวเท้ เคลียดจังเลยกลัวท้องลม พอดีซาวด์ฟรีที่ร.พคะ ถ้าไปหาหมอเฉพาะทางที่คลีนิกจะดีกว่าไหม?

12 ตอบกลับ

ของเราซาวตั้งแต่7สัปดาห์เห็นตัวน้องแล้วนะค่ะ