ตั้งครรภ์ได้10วีคแล้วท้องไม่ออกเลย

10วีคแล้วค่ะแต่ท้องไม่ออกเลยท้องเท่าเดิม แต่มีคนทักว่าหน้าดำหน้าเศร้าจะเป็นอะไรไมค่ะ #ขอคำแนะคำปรึกษาหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรกท้องออกช่วง 5-6 เดือนค่ะ ส่วนหน้าดำเป็นที่ฮอร์โมนค่ะ คนทักนี่ก็แปลกนะคะ ท้อง 10 วีคจะให้ใหญ่ขนาดไหน งงใจ