9w แล้วยังปวดท้องอยู่เลยค่ะ

9w ปวดท้องเหมือนปวดท้อง ปจด ปกติมั้ยคะ ปวดเป็นช่วงๆ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้11wแล้วก็ยังปวด บางวันปวดมากปวดน้อย บางวันไม่ปวด แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

ถ้าไม่มีเลือดออกยังถือว่าปกติอยู่ค่ะ อาจจะเพราะมดลูกขยายค่ะ

ถ้าไม่มีเลือดออกปกติค่ะ

อาการมดลูกขยายค่ะ