ขอคำแนะนำประสบการณ์จากแม่ๆด้วยค่ะ

9w2dไปอัลตาซาว์มาวันนี้ ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเลยค่ะ แต่หมอซาว์ให้ดูเจอหัวใจ และน้องดิ้น แล้วก็มีการเจาะเลือด แบบนี้ปกติไหมค่ะ ถามหมอ หมอบอกน้องปกติแต่แค่ยังจิ๋วอยู่ หมอตรวจเร็วมาก คุณแม่กำวลมากเลย ปกติฟังเสียงหัวใจน้องเริ่มกี่wกันค่ะแม่ๆ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องดิ้นดุ๊กดิ๊กให้เห้นก้ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ😊

2w ago

ขอบคุณมากค่ะ