แม่ๆบ้านไหนโดนควบคุมน้ำตาลบ้างจ้า

9w1วัน โดนควบคุมน้ำตาล 169 หิวของหวานมากกินไม่ได้น้ำหนักลดฮ้วบเลย แม่ๆบ้านไหนโดนบ้างค่า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เราอายุ39ปี 5wไปตรวจเมื่อวานได้141 ต้องไปตรวจอีก ท้องแรกเหมือนกัน ปกติไม่ชอบกินหวานๆ ก็งงทำไมเกิน

1y ago

ขอบคุณน้า