Who has the same experience

My 9days old baby is in the hospital...nakakalungkot dahil hindi nmin alam san nya nahagilap ang virus.. Sabe ng pedia hindi daw nya ma trace if during gestation period sya or during giving birth nya nakuha ang virus ...pero good thing daw sinugod agad sya at hoping early stage pa sya at sana wala na daw iba pa complication na lalabas.. My baby has sepsis na nag lead na sa meningitis....just wanna hear some advice Sa mga mommies na naka experience din ng ganito situation.. Nakakastress sya at sobrang worried kami ni hubby dahil my mga nabasa kami na ung ibang baby meningitis ang cause of death Hindi prepared ang mental health ko sa ganito balita...kakapanganak ko palang wla pa 2 weeks ang baby ko taz ganito pa😭😭😭#advicepls #pleasehelp

1 Reply

im 2weeks postpartum... my baby has sepsis but nalaman un before pa nailabas sa hospital... were you normal during labor?

1y ago

ah okay. long labor kasi ako and eventhough I didnt have UTI during pregnancy. I had history prior to getting pregnant. I've read it could be from that or maybe from Hospital. 🤔 Hope okay lang si baby po...