9 สัปดาห์ ซาวเห็นยังคะ

34 ตอบกลับ

ยังค่ะบางคนหนังหนาท้องบางคนหนังท้องบาง ของเราบาง 14วีค เห็นชัดเจนยกขารอพ่อกับแม่ค่ะพอได้ ออกมาขาไม่นิ่งเลย

ฝากท้องครั้งแรกตอนอายุครรภ์ 9 week หมอซาวให้ก็เจอเลยค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจเต้นด้วยค่ะ

เห็นแล้วจ้า บ้านนี้ไปซาวด์พร้อมฝากครรภ์ครั้งแรกเห็นเป็นคนน้อยๆแล้วจ้า

บ้านนี้ซาว์ครั้งแรกตอน8wเห็นเลยค่ะ แต่ตอนนี้น้อง 1 เดือน 6 วันแล้ว

บ้านนี้9สัปดาห์4วันค่ะไปซาวมาเมื่อวานเห็นน้องแบบนี้❤️❤️

เห็นแล้วค่ะ 7-8 วีค จะเริ่มได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ

เค้าซาวด์ 8 วีค เจอน้องและฟังเสียงหัวใจได้แล้วค่ะ

เห็นแล้วค้าาา บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกตอน9w

แปดสัปดาห์ก้อเห็นค่ะ เราซาวตอนแปดสัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้เจอตอน8สัปดาห์ค่ะหัวใจเต้นดีด้วยค่ะ