แพ้ท้องกินอะไรไม่ได้เลยค่ะ

9​ สัปดาห์​ ยังแพ้เยอะอยู่เลยค่ะ​ กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ​ ไม่อยากกินอะไรเลยค่ะ​ กินยาแก้แพ้ที่หมอให้ตลอด​ แต่พอกินอะไรเข้าไปสักพักก็อาเจียนหมด​ วันนี้กินตลิงปลิงไปอาเจียนหมดไส้หมดพุง​ ทำยังไงดีค่ะ​ วันนี้ต้องลางานไปครึ่งวัน​ ไม่อยากลาบ่อยๆค่ะ​ ใครมีวิธี​ หรือกินอะไรแร้วดีแนะนำหน่อยนะค่ะ​ ท้องแรก​ อยากบำรุงแต่ไม่ได้กินผัก​ กินได้แต่หมู​ จริงๆค่ะ​ นมก็กินวันละกระป๋อง​ นอกนั้นก็ขนมปัง​ แค่นี้จริงๆค่ะ​ ???

1 ตอบกลับ

หาหมอนะค่ะแม่ บอกว่ากินอะไรไม่ได้เลย กินยาหมอก็ยังแพ้อยู่ หมอเขาจะได้จัดยาให้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ