9 weeks preggy with sipon

9 weeks na akong preggy at nagkaroon ng sipon at ubo. Natatakot ako. Any advice po. Thanks

6 Replies

Ako nagka sipon at ubo din. Niresetahan pang ako Ascorbic Acid with Zinc na vitamins. In 2 days gumaling nako. Yung iba nadadaan sa pahinga at maraming tubig. Pero kung 1 week na yan, dapat consult na with OB.

take lang po mommy vitamin C and drink Calamansi juice very effective na pampawala ng ubo.. yan lang ginagawa ko pati sa anak ko.

4mo ago

and more water din 😊

Normal yan mi sa papalit palit ng weather, ako din may sipon more water lang mi

same tayo sis .inom ka lang madaming tubig

Water and matulog ka ng maayos mommy

ok lng po yan