So, ayun nga mare...

9 PM na! Chikahan time na~ I'm here again, ang Sizzling Friendship Tsismosa ng L.A (Lower Antipolo), Mareng Tess!💋💅🏻 #TAPAfterDark Does size matter pagdating sa sex? Nakaaapekto ba sa performance kapag 🤏🏻 lang? Hihi. 🤭🔞

So, ayun nga mare...
134 Replies

Size does not matter basta madiskarte at magaling magperform partner mo😅

I think hindi nmn po... Its not always about the sizes... Ang importante masarap😂😂

for me yes. aanhin mo ung malaki if di naman alam gamitin ng tama at dika mapasaya db?

Mas ok kung mataba ang nota. May naka-sex na ako dati tapos ang nipis. Hindi ako natuwa. Hahahaha

3y ago

😂

yes.. kasi you can't feel the pleasure of sex if maliit lang siya.. hindi mo ramdam.. 😂

size doesn't matter , hindi yan sa size ng husband mo kundi sa size ng pagmamahal nya sayo

Never experienced anything other than my husband's so I wouldn't know. #catholicschoolgirlpo

3y ago

Ofcourse. No question.

hindi naman considering maliit lang naman ang kweba ko saka bihira naman pasukin 🤣

Sabi nga ng kaibigan ko, di mahalaga kung maliit ang mahalaga daw performance haha

yes. halos lahat naman mas bet yong malaki kisa maliit. lalo na sa mga Di na virgin

3y ago

ang vagina po hindi lumuluwag through time. kagaya po ng nota ng lalaki iba iba din po hitsura at detalye ng mga keps ng babae. virginity is a social construct po.