So, ayun nga mare...

9 PM na! Chikahan time na~ I'm here again, ang Sizzling Friendship Tsismosa ng L.A (Lower Antipolo), Mareng Tess!💋💅🏻 #TAPAfterDark Does size matter pagdating sa sex? Nakaaapekto ba sa performance kapag 🤏🏻 lang? Hihi. 🤭🔞

So, ayun nga mare...
134 Replies

hindi na mahalaga sa akin ang importanti nagmamahalan kaming dalawa yun na.

di ko din alam 😅😅 basta nandun padin dapat yung excitement nyo ☺️

depende pag magaling sa performance okay lang maliit pero pag hindi nakuuuu

bonus nlng un..swerte pg daks,, pero pag juts keri nmn importate ugali prin

size doesn't matter for me...basta dapat wild ka sa performance 🤣✌️

what if ginagawa mo lahat sa partner mo, pero sya hindi gnun sayo diba?

for me hindi nman hehe kase kung mahal po partner mo diba importante un

ok na sa akin ang size ng mister ko 😹😜😜 masarap nmn 😜🤣.

No basta satisfied na ako sa hubby q at nagkaroon kami ng walong anak

depende. normal size naman para ramdam mo plus performance level 😏