So, ayun nga mare...

9 PM na! Chikahan time na~ I'm here again, ang Sizzling Friendship Tsismosa ng L.A (Lower Antipolo), Mareng Tess!💋💅🏻 #TAPAfterDark Does size matter pagdating sa sex? Nakaaapekto ba sa performance kapag 🤏🏻 lang? Hihi. 🤭🔞

So, ayun nga mare...
134 Replies

di ko po alam . isa palang naman natry ko hehehe 😅 pero saken ok naman kahit malaki o maliit . ang mahalaga nagmamahalan kau . at napapasaya nyo ang isat isa 😊😅

size matters! yes.. pero kung ang sa partner o asawa mo eh maliit lang, ok lng.. ang mahalaga nmn eh yung pagssama nio at kung paano siyang maging ama sa anak nio 😁

No, but performance does hahahaha 😂 aanhin mo yung laki kung d naman magaling. Basta nagmemeet kami hahahah tpos ayun na nga buntis. Make love is the key 💯

yes .kase sa ex ko malaki at mahaba minsan nkaka3-4 rounds kame .unlike sa husband ko maliit mabilis pa labasan hanggang 1 round lang kame kaya mejo sad ☹🤣

3y ago

same! nakakainis lang kaya mas mabuti pang magsarili. 😂

sakin sakto lang pero damang dama mo hahaha.. lalo na kapag sa pwet tas hahawakan na lang nya yung part mo hahahah .. lalo ka tomg topic na to ah haha

No. It doesn't matter. Di mo naman kasi pinakasalan yung asawa mo dahil dun eh dahil love mo sya. And wala sa size yun nasa performance yun 😜

I think, size matters talaga. Sa totoo lang ha. Lalo na mga Mommies kung magaling din partner natin hulihin yung kiliti mo down there. 😌🥰

asawa ko maliit lang pero di naman maging reason un para mag loko , maliit nga pero magaling 😂 lumamas 😂 magaling sumisid hahahahah !

Yes. Kasi may ex ako na malaki siya at I can orgasm with it vaginally. Sa asawa ko na mas maliit, hindi kaya. Kailangan oral para I reach orgasm

3y ago

yes pareho po tayo.

can consider the size 🙂 pero mas okay pa din ang performance. 😅 kaya lang mas okay na malaki (tamang size lang) tapos magaling!