แนะนำชื่อลูกชายขึ้นต้นด้วย อ.อ่าง

8เดือนแล้วยังไม่รู้จะตั้งชื่อลูกว่ายังไงเลยคะ แนะนำชื่อเล่น อ.อ่างหน่อยคะ พ่อแม่ อ.อ่าง หมดเลย🥹🙏

14 ตอบกลับ

บ้านนี้พ่อแม่อ.อ่างเหมือนกันค่ะ คนโตภูมิ คนเล็กไอดิน ความหมายเกี่ยวข้องกับแผ่นดินค่ะ คนโตเลยไม่ได้อ.อ่าง มีชื่ออื่นอีกค่ะอองตวน อองฟอง ไอโฟน เอแคร์ ออแกน อิคคิว ออสติน อาเจ ออนิว ออสก้า ออดี้ โอโซน เอวา

โอดิน /อลาดิน /อลัน /ไออุ่น /ออสก้า /อัลฟาฟ่า /อัลม่า /อนาคิน /ออสติน /แอสตั้น /อชิ /เอริค /อี้ป๋อ /โอลาฟ /ไอเฟล /โอซาก้า /แอลเอ /อลาสก้า /โอ๊ะโอ

อ้น อั๋น อาร์ม ออโต้ ออจูน อ๊อฟ โอ๊ต ออก้า ออกัส ออนิว

โอดิน 🥰🥰🥰 น่ารักดีค่ะ เป็นชื่อเทพเจ้า

ไออุ่น ไอดิน อะตอม เอวา โอโซน

น้อง อั๋นจ๋า จ้าา น่ารักดี

ชอบชื่อ อคิณ ค่ะน่ารักดี

ชื่อเล่น อ อ่าง จ้าแม่

บ้านนี้ ชื่อออโต้ จ้า

ไอโกะ , โอลีน , อลิส