8เดืนกว่าแล้วท้องเล้กมากเบยค่ะกัวลุกตัวเล้ก

8เดืนแล้วท้องเล้ก

8เดืนกว่าแล้วท้องเล้กมากเบยค่ะกัวลุกตัวเล้ก
76 ตอบกลับ

บ้านนี้ 9 เดือน ท้องเล็กกว่าแม่อีก แต่ นน. ลูกจะ 3 โลแล้ว ท้องเล็ก ท้องใหญ่ บอกขนาดตัวลูก ไม่ได้หรอกจ่ะ

ขนาดท้องไม่ได้บอกว่าลูกตัวเล็กนะคะ ถ้าอยากว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์หรือเปล่า ต้องอัลตร้าซาวนด์ค่ะ

ลบเถอะแม่ โดนด่าเสียสุขภาพจิต ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก้พอแล้วมั้ยคะ สะดือจะทะลุกล้องอยู่แล้วนะคะ

เจอคำถามนี้ทุกวันถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญหรอกนะ

ท้องใหญ่ ท้องเลกไม่เกี่ยวค่ะ ยุที่หุ่นเนื้อของแต่ละคนค่ะ น้ำหนักน้องสำคัญกว่าค่ะ

ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณท์ คุณเเม่ก็ไม่ต้องกังวลคะไม่สำคัญว่าท้องจะใหญ่ไม่ใหญ่

เล็กจังค่ะ😏😏 ต้องใหญ่แค่ไหนถึงจะพอใจเหรอคะแค่นี้หลังคลอดก็พุงย้วยลดยากแล้วค่ะ

กินเยอะๆค่ะ ท้องเล็กขนาดนี้ ลูกตัวเล็กแน่นอน หลังคลอดพุงคงย้วยน่าดู

ไม่เกี่ยวกับท้องเล็กหรือใหญ่นะคะ ตอนซาวด์คุณหมอบอกตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ

ไม่เล็กนะคะแม่ บ้านนี้37วีค ท้องเล็กกว่านี้ค่ะ หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์