ทีมมิถุนายน

8เดือนเเล้ว มีเเต่คนทักว่าท้องเล็กเยอะมาก #กังวนกลัวลูกไม่แข็งแรงค่ะ

ทีมมิถุนายน
51 ตอบกลับ

ถ้าคนอื่นทักอย่าไปสนใจเลยค่ะ ถ้าหมอทักค่อยว่าไปอย่าง เหมือนแม่จะรู้สึกอินกับคำพูดคนทักนะคะ เชื่อหมอเถอะค่ะ

มั้ยเกี่ยวกันจ้าคนท้องเล็กเปนคนหนังท้องบางไขมันหน้าท้องมั้ยเยอะ บางคนท้องใหญ่เด็กตัวเล็กมีเยอะคะ

ตอน7-8เดือนบ้านนี้ก็เล็กเหมือนกันจ้า พอเข้า9เดือนท้องขยายขึ้นเยอะมากค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ท้องไม่เกี่ยวน่ะค่ะว่าเล็กใหญ่ท้องเล็ก3โลก็มีน่ะค่ะเราต้องบำรุงแยาะกินอาหารที่มีประโยค

ถ้าคุณหมอกม่ทักว่าลูกตัวเล็กก็ไม่เป็นไรค่ะ มีแต่คนทักนี่อย่าไปสนใจเลยค่ะเขาไม่ใช่หมอ

ของเราคนทักว่าใหญ่🤣🤣 ท้องแรกด้วยนะ #ทีมมิถุนายน น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ อย่าไปคิดมากเลยค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นแค่8กก.เองค่ะ แต่น้องหมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์อย่ากังวนน่ะค่ะ

เหมือนกันเลยจ้าท้องเล็กมากมีแต่คนทักยางคนมองไม่ออกว่าท้องแต่ลูกตามเกณจ้า

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่บ้านนี้ก็ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

อันนี้ก็8เดือนเหมือนกัยจ้า คลอด มิถุนาคม มีเเต่คนทักว่าท้องเล็กๅ😍