ทีมมิถุนายน

8เดือนเเล้ว มีเเต่คนทักว่าท้องเล็กเยอะมาก #กังวนกลัวลูกไม่แข็งแรงค่ะ

ทีมมิถุนายน
51 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันค่ะแม่ตอนอัลต้าซาวหมอบอกว่าน้ำหนักลูกเราตามเกณค่ะ

29+3 ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่ก็รู้สึกหนักอยู่ ปวดหลังมากกกกกกกก

ท้องได้8เดือนเหมือนกัน นน.ขึ้น14โลจ้า กำหนดคลอด22มิถุนายน

เรา33weekเล็กกว่านี้ค่ะ กังวลเหมือนกันว่าลูกจะเเข็งเเรงป่าว

กำหนดคลอด10มิถุนายาจ้า น้ำหนักขึ้นแค่7โลเองแอบกังวน

บ้านนี้ 30+3 สัปดาห์ จ้า เหมือนท้องเล็ก เเต่ลูกตัวใหญ่คะ

ท้องเล็ก ไม่เปงไรคะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก่ออุ่นใจคะ🥰

34+6จ้า นน.ขึ้น8โลเองค่ะ กำหนดคลอด6 มิ.ย กลัว นน.น้อยมากจ้ะ

บ้านนี้ท้องใหญ่จนมีคนทักได้แฝด #ท้องแรก กำหนดคลอด7/6/64

32w ท้องเล็กแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ