ถามคะ

8เดือนเเร้วคะหยุดกินยาที่หมอให้ตั้งเเต่6_7เดือน อันตรายมั้ยคะ กินเเล้วอ้วกทุกครั้งลองฝืนเเล้วไม่ได้จิงๆคะ เพราะหาหมอตามนัดก้ปกติทุกอย่างน้ำหนักตามเกนค่ะ กินได้ปกติ เเต่ถ้าเมื่อก่อนตอนกินยาจะกินรัยไม่ได้เรยคะ มีแม่บ้านไหนไม่ทานยาเเร้วมั่ยคะ

1 ตอบกลับ

ควรแจ้งหมอนะแล้วหมอจะเปลี่ยนยาให้ค่ะ