สอบถามคุณแม่ๆ

8สัปดาห์แล้วซาวที่คลินิคเห็นน้องแต่หมอบอกหัวใจน้องไม่เต้น..รู้สึกแย่เลยค่ะ..ท้องแรกด้วยท้องยังไม่โต..แต่นอนกลางคืนตะแคงซ้าย..คลำท้องรู้สึกว่ามีเสียงตุบๆเหมือนหัวใจน้องค่ะ

1 ตอบกลับ

ชีพจรของตัวเราเองมากกว่าค่ะ

5y ago

ลองซาวด์อีกทีนึง หรือไปซาวด์หลายๆที่ดูนะคะ