8วีคซาวด์ไม่เจอน้อง

8วีคแล้วถ้านับจาก ปจด.ครั้งสุดท้าย ซาวด์ทางช่องคลอดเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ขนาด12มม แม่ๆเจอตอนกี่วีคค่ะ ก่อนหน้านี้มีเลือดออกสีน้ำตาลด้วยประมาณ2อาทิตย์ หมอให้ไปซาวด์ใหม่อีกที29/2/67

2 ตอบกลับ

มีเลือดออกนานเลยนะคะ ต้องรอดูผลซาวด์ครั้งต่อไปแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้