8วีคแล้วยังไม่แพ้ท้อง

8วีคยังไม่แพ้ใดใดเลยค่ะ กินเก่งมาก หิวได้ตลอด มีแค่อาการอิ่มละจะง่วง นอนเยอะ ต่อไปจะมีโอกาสแพ้ท้องมั้ยคะ หรือถ้าจนถึงตอนนี้ไม่แพ้ก็จะไม่แพ้เลย#ท้องแรกคะ

11 ตอบกลับ

ตั้งแต่ตรวจเจอจนตอนนี้12+3 ไม่มีแพ้เลยค่ะ กินได้ทุกอย่างเลย

9mo ago

เรา11+6 ค่ะ ไม่มีอาการอะไรเรยเหมือนคนไม่ท้องเรยค่ะ 😅