ขอวิธีให้หายเวียนหัว

8week ตื่นมาหลายชม.แล้ว เวียนหัวไม่ดีขึ้นเลย ปังกรอบก็แล้ว ข้าวสี่ห้าคำก็แล้ว ทรมานมากเลย จะนอนต่อก็กลัวนอนเยอะไปจะวิงเวียนอีก😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องเเรกเป็นค่ะ ทำไงก็ไม่หาย เเต่ต้องนอนอยู่เฉยๆ เลยหาซีรีส์ดูยาวๆไปหลายเดือนเลยค่ะ ทำได้เเค่นี้จริงๆค่ะ