Weight and

8mos na ang baby ko and 5kg lang siya, okay lang kaya yon? Medyo malambot ang baby ko and di pa gumagapang.😔

7 Replies

Hindi po ba parang magaan si baby sa 5kg? Si baby ko po 6mos 8.9. Pa check mo po sa pedia, yung weight po niya pang 4mos po.

Mi I know babies have their own pace pero if you think it is a bit late na para sa age niya please do seek pedia's help.

Formula or BF po? Baka hindi hiyang sa formula if ever, pls consult your pedia. 8months si baby today 11kgs mixed feeding po.

1y ago

I was fed her until she’s 7mos then nagkasakit ako humina yung supply ko as of now formula na siya pero hindi naman siya sakitin.

Sa baby ko mi 6mons sya 8kg timbang nya.. baka kailangan Mo pa check up pra bigyna Ni doc Ng vitamins🥰

8months po Baby ko nung Feb. 20 ang timbang nya po ngayon is 9.3 ..

8 months c baby nong feb.2 8.9kg sya

Same po tayo momsh 😭