#first time mom

#8months preggy and first baby po may na out of balance po kase Ako knina tapos bigla po Ako napa upo may posibilidad po ba na mabingot si baby.

2 Replies

pagka bingot mie is genetics po. but better have urself check po, mas mabuti nang sigurado na ok kayo ni baby.

1y ago

ok po salamat. mag pa check nga po siguro Ako sa ob ko sa katapusan pa sure.

Yung development ng bingot nasa 1st trimester yan, wala po kinalaman yung pag dulas niyo sa bingot