8 เดือนกับการปวดซี่โครง

8 เดือนแล้ว เจ็บซี่โครง ปวดจิมิ เท้าบวม มือชา แม่ๆท่านอื่นมีอาการยังไงกันบ้างค่ะ มาเล่าให้ฟังหน่อยจ้า #ท้องแรกคะ #ธีมธันวา

8 เดือนกับการปวดซี่โครง
18 ตอบกลับ

ตอนนี้แระคับ ผมต้องลุกมานวดให้แฟนทุกคืน เพราะตระกริวขึ้นขา

แม่หน้าตาสะสวยอิ่มเอิบแบบนี้ น่าจะเปนน้องผุ้ชายแน่เรย😁

ตอนนี้36สัปดา6วัน ไม่มีอาการไรเลย อยากคลอดแย่ล่ะ

1ธันวาค่ะ ปวดหลังปวดซี่โครง เบื่อข้าวมากๆ

ทีมธันวาเหมือนกันค่ะแม่ปวดหลังสุดๆ

ปกติค่ะแม่ สู้ๆจ้า

แฝดกรอคะแม่