กะหล่ำดอก​ 8เดือน​ทานได้ไหมครับ

8​ เดือน​ทานกะหล่ำดอกได้ไหมครับ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีใครให้น้องทานบ้าง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้ทานค่ะ ต้มบดกับข้าวและวัตถุดิบอื่นๆเลยค่ะ หรือถ้าน้องมีฟันเคี้ยวได้ก็ให้กัดกินเลยค่ะ ต้มให้นิ่มๆนะคะ