แม่ๆ จ๋า ขอถามหน่อยจ้า

8 เดือน 15 วัน แล้ว เมนู ไข่ เอามาทำอะไรให้ลูกกินได้บ้าง คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

แม่ๆ จ๋า ขอถามหน่อยจ้า
2 ตอบกลับ

ไข่ตุ๋นผักรวม+เนื้อสัตว์ตามใจชอบเลยคะแม่

ไข่ตุ๋นเนียนๆค่ะ ต่ำกว่าขวบห้ามปรุง

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่