แพ้ท้องหนักมาก

8 สัปดาห์ แพ้ท้องหนักมาก กินอะไรไม่ได้เลยมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ กินน้ำยังอาเจียนเป็นน้ำ กินอะไรเข้าไปตีกลับหมดทุกอย่าง ทรมานมากๆค่ะ จนบางทีอาเจียนจนหน้ามืด มีบ้านไหนแพ้หนักแบบนี้ไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

41 ตอบกลับ

แพ้หนักแบบนี้ ไปหาหมอค่ะ คุณหมอฉีดยาให้ แล้วก็ได้ยามากินถึงกินข้าวได้ อาการแบบคุณเลย อ้วกจนไม่มีอะไรจะออกแล้ว หิวข้าวมาก ต้องกินยาแพ้ท้องทุกวันไม่งั้นกินข้าวไม่ได้ วันไหนยาเอาไม่อยู่ก็ไปหาหมอขอฉีดยา