จะไปต่อ หรือ พอแค่นี้

8 wk 4 day ไม่เจอไข่แดง ไม่เจอตัวน้อง แม่ ๆ เจอน้องกันตอนไหนเอ่ย

จะไปต่อ หรือ พอแค่นี้
182 ตอบกลับ

6 w ค่ะ เจอตัวจัดเดียว แต่ว่านะ อยากให้รอไปสักพักค่ะ เพราะเขาอาจจะซ่อนก็ได้

แม่บ้านนี้เจอน้องตอน8w4dค่ะ หัวใจเต้นปกติดีตอนนี้ได้16w แล้วค่ะ สู้ๆนะค่ะแม่

เจอตอน 8w4d เหมือนกันค่ะแม่ คุณหใอแนะนำว่ายังไงบ้างคะ ลองรออีกหน่อยดีไหมคะแม่

5y ago

หมอถามอยุ่ค่ะว่าจะรอ รึจะหยุด

แม่บ้านนี้ไปฝากท้องตอน15w ค่ะ รอดูไปอีกหน่อยค่ะสัก14-15w เผื่อจะเจอตัวน้องค่ะ

ตรวจให้ชัวก่อนค่ะ แม่ตรวจผ่านช่องคลอด และตรวจเลือดเพื่อดูฮอร์โมน รึยังค่ะ

5y ago

เราทำงาน รพ. เราอยู่ห้องซาวแอบซาวบ่อยทางช่องคลอด หมอแจ้งท้องลม ตอนนี้เราขูดมดลูกแล้วจ๊

บ้านนี้ตอน5วีคเจอถุง 7วีคเจอตัวน้องแล้วคะได้ยินเสียงหัวใจเต้นด้วยคะ

รอก่อนค่ะแม่บ้านนี้8วิคก็ไม่เจออะไรเลยค่ะพอ10วิคเจอน้องค่ะตัวเล็กมากๆ

เจอตอน11วีคค่ะ ซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะแม่ ใจเย็นๆนะคะรออีกซัก2-3วีคค่ะ

5w เจอถึงตั้งครรภ์ 8w เจอตัวน้องและได้ยินเสียงหัวใจค่ะ

บ้านนี้ฟังแต่เสียงหัวใจน้องตลอด พึ่งมาซาวด์ตอน16w ค่ะ