น้ำหนักตัวน้อย

8+4พึ่งไปหาหมอมาเมื่อวานอัลตร้าซาวด์หมอ บอกว่าน้องตัวใหญ่มาก555แล้วก็ดีใจมากที่ไปซาวด์น้องรอบ2เจอตัวน้องตอนนี้หมอบอกแค่ว่าแม่น้ำหนักตัวน้อยแม่ๆบ้านไหนมีอาหารรึแนวทางที่ช่วยให้น้ำหนักตัวเพิ่มบ้างไหมคะ

น้ำหนักตัวน้อย
1 ตอบกลับ

ทานอาหารครบ 5 หมู่ค่ะ บำรุงด้วยนม