HIV Test

8 weeks preggy mga mommies ask q lng po qng pinag test dn kau ng HIV ? aq kse pinagtetest ng HiV ask q nrn po sino dto taga antipolo na may alam na clinic na nagpapaTest ng HiV ung Affordable lng po salamat po

51 Replies

Ako hindi nirequire ni doc noon e, depende ata sa hospital din. Pasyal ka sa center para makapag-inquire.

Ako hindi sis. Pwede mong I try sa mga public hospital kasi me mga Libre silang hiv screening test sis.

I'm from antipolo po, sa health center po free, pero sa hiprecision ako nag pa hiv test. 450 po. :)

May HIV test na ngaun ang mga buntis.. And yes pinagtest din po ako.,kami las pinas city

8 weeks dn aq nun ngpa HIV screening test aq.. If u like n mktipid ka mg health center k nlng..

yes po .. sa center libre lng daw po ang pa test ng HIV try nio po jn sainyu

yes required po yan ngayon sa mga buntis ...ako rin request yan ng ob ko...

Required po talaga. Sa public hospital free of charge lang ang HIV test.

Yes po pinagtake ako HIV ng OB ko. Required na po un ngayon mommy.

yes require n po..s center po aq nagpaganyan,libre lng po..