Pwede po ba inumin ito ng buntis?

8 months preggy po ako gusto ko sana magka gatas.

Pwede po ba inumin ito ng buntis?
4 Replies

i dont know if totoo yan na magkakagatas pag uminom habang buntis but I know for sure, pagkalabas ng bata, magkakagatas talaga. 8 months preggy here and also bf kmi ng 32 months kong toddler, I would say ang nadedede nya ay ung colorless na.

nagmalunggay capsules din ako now kasi neresetahan ako ng ob kasu masmaganda ung fresh mag ulam nalang ng may malunggay kada week.

7 months ngsimula n ko mg malunggay capsule as per ob advice

natalac ako per OB reseta since 30 weeks

Related Articles