Allergy na pabalik- balik

8 months na po ako. Hindi ko alam kung allergy to, maraming namumuong namumulang bukol bukol sabuong katawan ko, nagpacheck up ako.. binigyan ako ng citirizin ( antihistamine) nawala nmn po pero pag di ko na nainom yung gamot e bumabalik😭

1 Reply

aq,mie nagkaallergy din aq pero d aq binigyan ng gamot ni OB..pinalitan nya lang brand ng mga gamot q tulad ng multivitamins,folic acid,calcium tablet at ferous sulfate...