7เดือนแล้ว

7เดือนแล้วลูกยังนั่งไม่ค่อยได้นั้งได้แต่ได้นิดเดียวอยากจะยืนอย่างเดียวยังไม่เริ่มคลานบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะนั้งได้แต่ยังต้องประคอง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ลองจับน้องนั่งบ่อยๆเดี๋วยก็นั่งได้เองคะ