เจ้าตัวเล็กดิ้นเก่งหรือเปล่า

7เดือนแล้วค่ะ😄😄😄แม่ๆดื่มนมวันละกี่กล่องกันบ้างเจ้าตัวเล็กดิ้นเก่งหรือเปล่า บ้านนี้กินนมวันละ1-2กล่องค่ะน้องดิ้นเก่งมากๆเลย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เจ้าตัวเล็กดิ้นเก่งหรือเปล่า
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2-3 กล่องค่ะ