แม่ๆคิดว่าบ้านนี้ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ😊

7เดือนแล้วค่ะ แต่ยังไม่ทราบเพศเลย พอจะไปทางลูกสาวหรือลูกชายคะ🤔❤️ อาการ แพ้ท้องหนักมาก ลูกดิ้นเก่ง อยากกินแต่ของหวานค่ะ ท้องก็ตามรูปเลยค่ะแม่ๆ🙏🏻😊#ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

แม่ๆคิดว่าบ้านนี้ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ😊
8 ตอบกลับ

น่าจะเป็นลูกสาวนะคะอาการเหมือนเราเลย

2w ago

ใช่คะเราก็ว่าน่าจะลูกสาว