น้ำหนักลูก

7เดือนแล้ว น้ำหนักลูกยัง1200เองมีเวลาอีกสองเดือนลูกจะถึง3000ได้มั้ย แม่ๆบ้านไหน 7เดือนแบบบ้านนี้บ้างค่ะ แล้วน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้วบ้าง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เข้า7เดือน(27วีค) 1,000กรัม ซาวล่าสุด9เดือน(36วีค) 3,600กรัมจ้า ช่วงใกล้คลอด นน.น้องจะขึ้นไวค่ะ ขึ้นไวกว่านน.แม่อีก

5y ago

ค่อยสบายใจหน่อยค่า