น้ำนมมาตอนท้องกี่เดือนค่ะ

7เดือนเเล้วค่ะยังไม่มีวีเเววจะมีน้ำนมเลยค่ะปกติน้ำนมเขามากี่เดือนค่ะ #ท้องเเรกค่ะกังวลมากกลัวไม่มีนมไห้ลูกกิน

2 ตอบกลับ

ตอนท้องไม่จำเป็นต้องมีน้ำนมออกนะคะ ถ้าหลังคลอดไม่ไหลนะอันนี้น่ากังวล

1y ago

ขอบคุณค่ะ💗