ทีมมกราคมน้องเริ่มนั่ง5เดือน23วัน เเละก็คลาน​6เดือนกว่าๆน้องเริ่มเกาะยืนแล้วคะ😁

7เดือนเกาะยืนแล้วนั่งเองได้คะ😍#ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #แชร์ประสบการณ์ #ทารก

ทีมมกราคมน้องเริ่มนั่ง5เดือน23วัน
เเละก็คลาน​6เดือนกว่าๆน้องเริ่มเกาะยืนแล้วคะ😁
1 ตอบกลับ

เก่งมากค่า 😍