ฝากพิเศษ 5,500

7เดือนฝากพิเศษ 5,500 นี่รวมค่าคลอดยังคะ ช่วยแนะนำหน่อย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังค่ะ ฝากพิเศษราคานี้อาจจะเป็นการใส่ซองให้คุณหมอค่ะ เพราะเราฝากพิเศษกับหมอคนไหน หมอคนนั่นจะเป็นคนทำคลอดเราค่ะ