ท้อง

7เดือนท้องเล็กไปไหมค่ะมีแต่คนบอกว่าเล็กก่อนท้องน้ำหนัก42-43ตอนนี้52แล้วน้ำหนักขึ้นมา9โลแล้วกลัวลูกตัวเล็กเพราะแม่ก็เป็นคนตัวเล็ก #มีรูปก่อนท้อง

ท้อง
53 ตอบกลับ

7เดือนค่ะ ท้องเลกเหมือนกันค่ะ น้ำหนักก่อนท้อง47-48 ตอนนี้54. ขึ้นมายุ7โลเองค่ะ

ไม่เล็กนะคะแม่ 7เดือนเท่ากัน ใหญ่กว่าบ้านนี้เยอะเลย บ้านนี้ขึ้น5โลเองค่ะ

ถ้าคุณหมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ แต่แม่ท้องเล็กก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ

ถือว่าใหญ่มากน่ะค่ะน้ำหนักขึ้นมาตั้ง9โลใหญ่กว่านี้จะเดินไม่ไหวเอา

บ้านนี้ท้องเท่านี้เรยจ้า ก่อนท้องน้ำหนัก42ตอนนี้30+3 น้ำหนัก54เเล้ว

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา7โล แม่ตัวเล็กค่ะ แต่ลูกหนัก3200กรัมค่ะ

4y ago

38+1w ค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง44ตอนนี้31weekน้ำหนัก53.6ค่ะยังคงขึ้นเรื่อยๆค่ะ

6เดือนค่ะ​ ท้องเล็กมากๆ​ แต่หมอบอกน้องนน.ตามเกณฑ์​ค่ะ​ 😁

ขึ้นตั้ง9โลแล้วไม่เล็กรอกค่ะบ้านนี้32วิคพึ่งขึ้น5โลเอง

ถ้าเทียบกับตัวคุณแม่ นี่ท้องใหญ่มากเลยนะคะ 😅