29week5day

7เดือนจะ2อาทิตย์แล้วค่ะ น้ำนมไหลเป็นคราบเต็มเสื้อเลยแม่ๆบ้านไหนมีน้ำนมไหลเยอะแบบนี้ไหมคะ แล้วเป็นอันตรายอะไรไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

29week5day
26 ตอบกลับ

37 วัปดาห์ยังไม่มีน้ำนมเลยค่ะ

3y ago

ลองกระตุ้นดูน้าค่า

บ่งบอกถึงน้ำนมดีค่ะแม่

ปกติค่ะ ไม่อันตรายค่ะ

บ้านนี้ก็ไหลจ้า😂😂

ไหลค่ะ เตมเสื้อเลย

3y ago

บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ 8เดือนกับอีก2สัปดาห์แล้ว

ปกตินะค่ะ