7เดือนกับ3วัน ท้องเล็กไหมคะแม่ๆ ท้องแรก

7เดือนกับ3 วันท้องเล็กไหมคะ มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก แต่น้ำหนักก่อนท้อง38 ตอนนี้49 ท้องสาวท้องแรก มีแต่คนว่าลูกตัวเท่าขวดน้ำปลา แม่น้อยใจมากเลยคะ

7เดือนกับ3วัน ท้องเล็กไหมคะแม่ๆ ท้องแรก
32 ตอบกลับ

ตอนเราท้องลูกคนแรก น้ำหนักจาก 37 เป็น 46 ลูกเราคลอดมา 3,009 เลยค่ะ อย่าใส่ใจคำพูดคนอื่นเลยแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอแล้ว

บ้านนี้ก็ท้องเล็กคะ นี่ขนาดท้อง2ยังเล็กเลย แต่แม่ไม่ต้องกังวนไปนะคะ แค่ให้น้ำหนักน้องอยู่ตามเกณฑ์ก็โอเคแล้ว

3y ago

แม่ไม่ค่อยอยากคิดมาก แต่คนชอบทักนี่แหละคะแม่ เจอกี่รอบก็ทัก 😔

7 เดือน เหมือนกันค่าาา เวลาคนถามว่าทำไมท้องเล็ก แม่เลยบอกว่าข้างในมันกลวง ตอนซาวด์น้องตามเกณฑ์ดีค่าาา

3y ago

แซ่บมากคะแม่💓

อย่าไปสนอย่าไปแคร์คำพูดคนเลยค่ะ เอาน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอ ท้องใหญ่แต่น้ำหนักไม่ลงลูกก็ใหญ่เปล่าค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่💓

บ้านนี้ 30 สัปดาห์ 4 วัน ท้องเท่าของแม่เลยค่ะ ท้องไม่ใหญ่เหมือนกัน แต่หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

3y ago

ลูกหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้วเนอะแม่😊 แต่แม่ชอบเอาคำพึมาคิดมาก🤣

เพราะคุณแม่เป็นคนโครงสร้างเล็ก ท้องก็ขยายได้ตามหุ่น ขอน้ำหนักลูกตามเกณฑ์แค่นั้น สบายใจได้ค่ะ

เราก็ท้องเล็กค่ะแม่ บางทีก็แอบกังวลว่าลูกจะตัวเล็ก แต่หมอบอกว่าตามเกณฑ์ก็สบายใจค่ะ

3y ago

พอมีคนทั้ง แม่ชอบงอลพ่อที่บ้าน ละก้จะบ่น555 สงสารพ่อเหมือนกัน รับทุกอารมณ์ของแม่เลย

อย่าสนใจคำพูดคะ เราท้อง2ยังเล็กเลย ท้องเล็กเราก็เล็กน้องออกมายังได้3,270กรัมเลย

3y ago

ออกมาหนักมากเลยแม้3270 กรัม

ท้องเล็กสิดี ไม่แตกไม่ลาย คลอดง่ายด้วย เราก็ท้องเล็ก คลอดปุ้บ หน้าท้องหายเลย

3y ago

ขอบคุณคะแม่😊เห็นคอมเม้นแม่ไปแล้วหายกังวนเลย

บ้านนี้7เดือนกว่าแล้ว ก็ท้องเท่านี้เหมือนกันค่ะ.ก่อนท้องน้ำหนัก48ตอนนี้53เอง.

3y ago

น้ำหนักแม่ขึ้นมา10 โล เลยก่อนท้องตัวนิดเดียว น้องหนักตามเกณฑ์ถือว่าใช้ได้แล้ว แต่แม่ชอบเอาคำพูดคนรอบข้างมาคิด มายังวน😅😔