แม่บ้านไหนท้องเล็กบ้างคะ😟

7เดือน ท้องเล็กมาก กังวล กลัวน้องตัวเล็กจังเลยค่ะ 😟😟

8 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็ท้องเล็กเหมือนกันค่ะแอบกำวงกลัวว่าลูกไม่เข้า.นน.ตามเกณฑ์ แต่หมอบอก.นน.ลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ 29+3 1261 ถือว่าใช้ได้อยู่