แม่ๆว่าท้องเล็กไปรึป่าวคะ

7เดือน 32w6d ท้องเล็กไปไหมคะ🥺#ท้องแรกคะ

แม่ๆว่าท้องเล็กไปรึป่าวคะ
20 ตอบกลับ

แต่จะว่าไปก็เล็กอยุ่นะจะแปดเดือนแล้ว

8 เดือนแล้วนะค่ะ 😆 #ท้องเท่ากันเลย🥺

แล้วแต่รูปร่างของคุณแม่จริงๆค่ะ

เรา30 สัปดาห์ ยังไม่ใหญ่เรยค่ะ

นอนอาจจะดูเล็กลองนั่งดูนะคะ

7เดือนค่ะ ท้องเท่ากันเลยค่ะ

32+6เท่ากับ8เดือนนะค่ะคุนแม่

8เดือนนิค่ะไม่ใช่7เดือน

32วีคเข้า8เดือนแลัวค่ะ

8ด.แล้วคะ32วีค